Hé lộ cách tổ chức khai trương Spa của trung tâm sự kiện chuyên nghiệp

Ngày khai trương cần chọn lựa kỹ càng

Cách tổ chức khai trương Spa là điều mà những chủ spa rất quan tâm. Nó là sự kiện thông báo một sự khởi đầu tốt đẹp của việc kinh doanh. Vậy đâu là điều kiện cần để có buổi khai trương thành công? Và đâu là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Cách tổ chức khai trương Spa bảo đảm thành công

Lựa chọn ngày khai trương, danh sách khách mời

Một trong những yếu tố quan trọng trong cách tổ chức khai trương Spa là phải chọn ngày và lên danh sách khách mời. Về ngày khai trương thì chủ Spa có thể lựa chọn ngày đẹp theo phong thủy hoặc theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên nhiều người quan tâm đến việc đúng phong thủy hơn.

Chủ Spa cần vạch rõ mục tiêu của Spa hướng đến đối tượng nào để lên danh sách khách mời cho phù hợp. Nên mời những người có tầm ảnh hưởng đến công chúng để tạo hiệu ứng tốt cho ngày khai trương.

Ngày khai trương cần chọn lựa kỹ càng
Ngày khai trương cần chọn lựa kỹ càng

Trang trí Spa

Trang trí Spa cũng là cách tổ chức khai trương Spa thành công. Việc trang trí này sẽ gồm: hoa, bóng bay, băng rôn, standee, sân khấu,… Việc trang trí này thường sẽ được chủ Spa thuê đơn vị chuyên tổ chức sự kiện khai trương thực hiện. Họ sẽ có kinh nghiệm trang trí sao cho phù hợp và bắt mắt. Chính vì thế bạn cần tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để bảo đảm chương trình khai trương thành công.

Chương trình marketing trước khi khai trương

Chương trình marketing cho spa có nhiều hình thức khác nhau. Có thể thông qua các kênh mạng xã hội như facebook để chạy quảng cáo ưu đãi nhân dịp khai trương. Ngoài ra bạn cũng có thể phát tờ rơi, đăng báo, treo băng rôn trước ngày khai trương. Một trong những cách tổ chức khai trương Spa thường được áp dụng hiện nay là mời các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng để thu hút mọi người đến xem.

Cách tổ chức khai trương Spa thành công
Cách tổ chức khai trương Spa thành công

Hoạt động cần thiết vào ngày khai trương

Vào ngày khai trương thường có các hoạt động văn nghệ, ca hát, nhảy múa và đội PG trẻ trung để thu hút khách. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thêm các chương trình khuyến mãi riêng cho thời gian đầu. Điều này sẽ giúp bạn có được lượng khách hàng ban đầu cho spa của mình.

Các hoạt động truyền thông, quảng cáo khai trương spa vô cùng quan trọng. Các chiến dịch hoạt náo, thu hút mọi người, nâng cao hình ảnh và thương hiệu với khách hàng. Cách tổ chức khai trương Spa có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào yếu tố này.

Vì sao nên chọn Roy Event là đơn vị tổ chức khai trương spa

Roy Event là đơn vị chuyên tổ chức khai trương Spa uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 100% các sự kiện khai trương Spa được tổ chức bởi Roy Event đều thành công tốt đẹp. Chúng tôi luôn tạo ra những chương trình thu hút, độc lạ tạo hiệu ứng mạnh mẽ, không gây nhàm chán cho mọi người.

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, Roy Event tự tin có cách tổ chức khai trương Spa tốt nhất. Những giải pháp mà chúng tôi mang lại luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, không ngừng sáng tạo, mang đến chương trình tuyệt vời nhất, phù hợp nhất.

Roy Event là đơn vị tổ chức khai trương chuyên nghiệp
Roy Event là đơn vị tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Roy Event bảo đảm không phát sinh thêm chi phí khi triển khai chương trình. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể, báo phí cho khách hàng trước, đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng. Tuyệt đối không có chi phí phát sinh sau khi đã chốt kế hoạch.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn Roy Event là đơn vị tổ chức sự kiện, khai trương và đều đánh giá hài lòng. Không chỉ ở dịch vụ tốt mà thái độ làm việc của nhân viên cũng được đánh giá cao. Tất cả nhân viên của Roy Event đều nhiệt tình, năng nổ, hết lòng vì khách hàng, vì mục tiêu chung giúp sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Trên đây là một số thông tin về cách tổ chức khai trương Spa và đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay để được báo giá!

———

CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM QUA BÀI VIẾT & LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ DÙNG DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI TP HCM!

—————————————————— 
Văn phòng: 51 Đường số 1 (KDC Vĩnh Lộc), P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Kho thiết bị: 17 Đường số 2, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0915.480.044 – 0903.880.994
Website: www.royevent.vn
Fanpage: RoyEvent5sao