3 LỢI ÍCH KHI THUÊ DÙ CHE SỰ KIỆN

Thời điểm này được đánh giá là thời gian diễn ra nhiều sự kiện, lễ hội nhất năm. Không ít các lễ hội, sự kiện được tổ chức ngoài trời và tùy theo quy mô của lễ hội, sự kiện đó mà ban tổ chức hay ban quản lý sẽ có phương án khác nhau để đảm bảo sức khỏe cũng như tạo không gian tốt nhất cho các hoạt động diễn ra. Và gần như hơn 50% các đơn vị tổ chức sẽ lựa chọn thuê dù che các loại để đảm bảo được chất lượng sự kiện diễn ra suôn sẻ. Các loại dù che sự kiện phổ biến thường là: dù tròn, dù lệch tâm, dù đường kính lớn,…

Vậy bạn có đã biết 3 lợi ích khi thuê dù che chưa?

Có không gian thoáng mát, thoải mái
Không thể phủ nhận được vai trò che nắng mưa của các thiết bị dù che mà còn đạt hiệu quả cao trong việc tạo không gian mát mẻ cũng như đem lại tính thẩm mỹ cao cho sự kiện của doanh nghiệp, công ty bạn.

Phù hợp mọi địa hình 
Dù che sự kiện thích hợp với mọi địa hình, dù gồ ghề nhấp nhô ở vùng đồi núi hay địa hình bằng phẳng, trên nền gạch đá hay nền đất cát đều có thể thi công lắp đặt do có kết cấu đơn giản là một tấm vải dù lớn được may theo hình tròn, hình cánh dơi được cột cố định bằng những dây treo chắc chắn.

Có nhiều kích cỡ lựa chọn
Dù che có rất nhiều loại kích thước khác nhau để đáp ứng các quy mô sự kiện có kích cỡ lớn và rộng rãi, một lần có thể che phủ cho một diện tích lớn và che chắn được cho nhiều người cùng một lúc.

Hy vọng những chia sẻ của Roy Event có thể giúp bạn có thêm nhiều nữa các lựa chọn trọn việc hoàn thiện bữa tiệc của mình nhé!

————–

CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM QUA BÀI VIẾT & LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ DÙNG DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI TP HCM!

ROY EVENT – Ghi dấu khoảnh khắc cùng bạn!
—————————————————— 
Văn phòng: 51 Đường số 1 (KDC Vĩnh Lộc), P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Kho thiết bị: 17 Đường số 2, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0915.480.044 – 0903.880.994
Website: www.royevent.vn
Fanpage: RoyEvent5sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *