Cho Thuê máy khói – máy pháo kim tuyến

Hệ thống âm thanh, ánh sáng,… là những thứ tạo nên một sân khấu lung linh huyền ảo, nhưng bên cạnh đó còn có hai thiết bị khác hỗ trợ cho các chương trình đó chính là máy phun khói – máy bắn kim tuyến. Roy Event xin được giới thiệu dịch vụ cho thuê máy phun khói – máy bắn pháo để các bạn cùng tham khảo.

Tác dụng của máy phun khói trong sự kiện

Trong một buổi biểu diễn hay một sự kiện nào đó thì máy phun khói được sử dụng để tô điểm vẻ huyền ảo, làm tăng thêm hiệu ứng và độ rõ của các tia sáng do các loại đèn tạo ra.

Có hai loại máy phun khói được sử dụng chủ yếu hiện nay đó là: Máy phun khói thường và máy phun khói lạnh. 

Máy phun khói lạnh: Tạo ra làn khói nặng bay thấp là là dưới nền diễn của sân khấu, hoặc không gian sự kiện. Máy phun khói lạnh thường được sử dụng cho các sân khấu ca nhạc, sân khấu tiệc cưới, các buổi tiệc liên hoan, lễ halloween, noel…

Tác dụng của máy bắn pháo trong sự kiện

Tuỳ thuộc vào nội dung của từng sự kiện mà mục đích sử dụng máy bắn pháo sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Đối với một sự kiện nghệ thuật, ca nhạc, việc này giúp cho sự kiện đó trở nên sôi nổi hơn, nhằm mục đích gia tăng sự chú ý của khán giả. Đối với những sự kiện trang trọng như lễ khánh thành, lễ khởi công… thì lại mang mục đích tôn vinh hoặc thông báo sự thành công của sự kiện đó. 

Máy bắn pháo bao gồm pháo kim tuyến và pháo sáng. Dưới đây là những đặc điểm của 2 loại pháo này:

– Máy bắn pháo kim tuyến: Có thể phun một lượng kim tuyến lớn nhờ vào thiết kế 2 nòng inox chắc chắn và máy có độ phun cao giúp cho sự kiện của bạn thêm đẹp mắt và náo nhiệt. Về phần vỏ máy được làm bằng inox chắc chắn và phần dưới máy có lắp bánh xe giúp bạn di chuyển máy dễ dàng. Máy pháo kim tuyến thường rất dễ sử dụng qua remote điều khiển từ xa. 

– Máy bắn pháo sáng: Phần trong pháo sáng có chứa thuốc sáng, nó chứa nhiều vật chất như một kim loại có thể cháy, chất oxy hoá và thuốc gắn dính. Bột kim loại có thể cháy được chế thành từ bột magie và bột nhôm. Khi bột magie và bột nhôm cháy có thể sinh ra nhiệt độ cao tới vài nghìn độ, phóng ra ánh sáng rất mạnh. Ánh sáng của pháo sáng rất mạnh, ánh sáng phát ra từ pháo sáng tương tương với ánh sáng của 400.000-500.000 ngọn đuốc, thời gian kéo dài khoảng 20-30 giây, có thể chiếu sáng mục tiêu trong vòng 1000 m.

Tại sao bạn nên thuê máy phun khói – máy bắn pháo tại Roy Event?

– Roy Event có nhiều loại mẫu mã máy phun khói – máy bắn pháo để bạn lựa chọn.

– Đáp ứng mọi số lượng bạn cần.

– Phục vụ tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp.

– Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng

– Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tận tâm.

– Giá cả hợp lý.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần thuê máy phun khói – máy bắn pháo cho sự kiện, hãy liên hệ ngay cho Roy Event. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho sự kiện của quý khách lưu lại những dấu ấn đáng nhớ cho mọi người.

—————

CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM QUA BÀI VIẾT & LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ DÙNG DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI TP HCM!

ROY EVENT – Ghi dấu khoảnh khắc cùng bạn!
—————————————————— 
Văn phòng: 51 Đường số 1 (KDC Vĩnh Lộc), P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Kho thiết bị: 17 Đường số 2, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0915.480.044 – 0903.880.994
Website: www.royevent.vn
Fanpage: RoyEvent5sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *