Thiết kế – Thi công sân khấu các loại

Bạn đang tìm một đơn vị chuyên thiết kế thi công sân khấu tại TP Hồ Chí Minh? Bạn đang lo lắng vì chưa tìm được địa chỉ thích hợp để thiết kế sân khấu chuyên nghiệp với giá rẻ chất lượng. Thấu hiểu được những lo lắng của bạn, công ty Roy Event đã cho ra đời dịch vụ thiết kế thi công sân khấu nhằm mang đến cho quý khách một sân khấu mang đầy màu sắc mới lạ.

Vai trò của thiết kế thi công sân khấu với sự kiện

Sâu khấu được xem như “bộ mặt” của sự kiện. Việc đầu tiên mà những vị khách mời, hay thường làm khi đến với sự kiện là sẽ đưa ánh nhìn lên sân khấu để đáng giá quy mô và sự chuẩn bị của nhà tổ chức. Thiết kế thi công sân khấu sao cho vừa độc đáo, mới lạ và hấp dẫn nhưng cũng đảm bảo tính phù hợp đòi hỏi những dịch vụ thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất.

Một sân khấu đẹp, phù hợp phải hội tụ nhiều yếu tố như: Kích thước cân đối so với không gian tổ chức sự kiện, vị trí hợp lý, các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng, bàn ghế đẹp, backdrop, rèm sân khấu, vật cảnh được bố trí một cách gọn gàng và không gây cản trở tầm nhìn khán giả,…

Bởi vậy, việc thiết kế và thi công sân khấu không phải là dễ dàng mà đòi hỏi những người giàu kinh nghiệm và có tính thẩm mỹ cao. Dịch vụ thiết kế thi công sân khấu chuyên nghiệp, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh thường đáp ứng được điều này.

Những tiêu chí nhà cung cấp dịch vụ thiết kế thi công sân khấu cần có

Ý tưởng mới lạ, sáng tạo

Sân khấu là trung tâm của sự kiện nên ý tưởng mới lạ và sáng tạo là yêu cầu cần thiết. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công sân khấu, nhà tổ chức nên chú ý đến những ý tưởng độc đáo để tạo điểm nhấn cho chương trình của mình.

Chất lượng dịch vụ cao

Nhà cung cấp dịch vụ cần khẳng định được tính chuyên nghiệp của mình trong việc thiết kế và thi công sân khấu. Từ khâu lên ý tưởng, phác thảo cho đến thi công và kiểm tra đều được triển khai nhanh chóng và thắt chặt trọng một khuôn khổ. Sân khấu không chỉ cần đảm bảo tầm nhìn mà các thiết bị như âm thanh, ánh sáng, hậu trường,… cũng cần được tính toán kỹ lưỡng. Chính vì vậy, một dịch vụ thiết kế thi công sân khấu chất lượng cao sẽ luôn đồng hành cùng nhà tổ chức từ khi lên kế hoạch cho đến khi chương trình kết thúc.

Chi phí cạnh tranh

Chi phí luôn là vấn đề được các nhà tổ chức sự kiện đặt lên hàng đầu. Bạn hay đặt ra câu hỏi “làm sao để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sự kiện đạt được những yêu cầu đã đề ra”. Một dịch vụ thiết kế thi công sân khấu chuyên nghiệp, chất lượng sẽ thay bạn giải quyết vấn đề này. Vì họ luôn có một đội ngũ tính toán chi phí tối ưu nhất dựa trên nhu cầu tài chính của khách hàng.

Roy Event – Dịch vụ thiết kế thi công sân khấu chuyên nghiệp, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Roy Event sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và năng lực tốt nhất, luôn tìm hiểu và lắng nghe thật kỹ nhu cầu của khách hàng để đưa ra những ý tưởng và thiết kế thi công sân khấu phù hợp nhất với mỗi chương trình.

Roy Event với chi phí thiết kế và thi công sân khấu linh động, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mức giá sẽ được báo chi tiết nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện sau này.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế thi công sân khấu chuyên nghiệp, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Roy Event ngay hôm nay!

————–

CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM QUA BÀI VIẾT & LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ DÙNG DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI TP HCM!

ROY EVENT – Ghi dấu khoảnh khắc cùng bạn!
—————————————————— 
Văn phòng: 51 Đường số 1 (KDC Vĩnh Lộc), P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Kho thiết bị: 17 Đường số 2, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0915.480.044 – 0903.880.994
Website: www.royevent.vn
Fanpage: RoyEvent5sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *