TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM HOÀNH TRÁNG CHỈ VỚI CHI PHÍ CỰC THẤP!

Tiệc cuối năm là thời gian các doanh nghiệp dành thời gian ngồi lại và tri ân sự cố gắng của toàn thể nhân viên, cũng như tổng kết lại chặng đường đã đi qua, vạch ra phương hướng phát triển cho năm tới. Vậy làm sao để tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp vừa hoành tráng lại vừa tiết kiệm? Cứ để Roy giúp bạn lo việc này nhé!

Có được một buổi lễ hoành tráng với các bước và các khâu chuẩn bị, tổ chức một cách bài bản với các vật dụng thiết bị chuyên nghiệp chuẩn 5 sao là một điều không hề dễ dàng với một doanh nghiệp nên rất cần một đơn vị sự kiện hỗ trợ và giúp đỡ bạn làm những việc đó. Với nhiều kinh nghiệm cũng như uy tín trên thị trường Roy Event tự tin là một trong số các đơn vị tổ chức sự kiện tốt nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay có thể hiểu được nhu cầu, cũng như mong muốn và sự quan tâm của khách hàng là gì cho 1 bữa tiệc tất niên.
Dịch vụ chất lượng – uy tín với hệ thống trang thiết bị hiện đại đầy đủ: Âm thanh Chuyên nghiệp, Ánh sáng Chuyên nghiệp, Màn hình LED, Tivi LCD, Bộ đàm, Màn hình, máy chiếu, bút chiếu, Máy khói, máy kim tuyến, Cho thuê Hệ thống nhà bạt không gian, Cho thuê Dù che các loại, Cho thuê bàn ghế, Cho thuê dụng cụ tiệc, Cung cấp MC, ca sỹ Chuyên nghiệp, Cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa biểu diễn chuyên nghiệp. Roy Event còn nhận Thiết kế, thi công backdrop, photo conner sự kiện, Thiết kế – thi công sân khấu,…
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sự kiện, luôn nắm rõ những quy trình trong quá trình thực hiện, lên kế hoạch, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm lý của bạn để có thể đáp ứng những yêu cầu cho dù là khó khăn nhất.
Tiệc tất niên là một bữa tiệc mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng nên tổ chức, một không gian thư giãn, gặp mặt giúp toàn thể doanh nghiệp lấy lại năng lượng và gần gũi vớ nhau hơn sau một một năm vất vả làm việc. Cho nên để có thể tổ chức được một buổi tiệc tất niên giá rẻ lại có được sự hoành tráng hãy nhấc máy là liên hệ ngay cho Roy Event để được hỗ trợ nhanh nhất.

————–

CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM QUA BÀI VIẾT & LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ DÙNG DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI TP HCM!

ROY EVENT – Ghi dấu khoảnh khắc cùng bạn!
—————————————————— 
Văn phòng: 51 Đường số 1 (KDC Vĩnh Lộc), P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Kho thiết bị: 17 Đường số 2, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0915.480.044 – 0903.880.994
Website: www.royevent.vn
Fanpage: RoyEvent5sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *