5 TIPS CHO TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI HOÀN HẢO

Bước sang một trang mới cuộc đời ai cũng hy vọng sẽ có một kỷ niệm đáng nhớ với nó, nếu có người thích sự lấp lánh của những chiếc đèn chùm, lộng lẫy trong một căn phòng hoa lệ thì cũng rất nhiều bạn trẻ hiện nay thích sự phóng khoáng, một lễ cưới với không gian mở đầy thoải mái và tự do. Và để tránh những rủi ro nhiều nhất sẽ xảy đến hãy cùng lưu lại những tips nhỏ này để có một hôn lễ trọn vẹn nhé!

Lưu ý số lượng khách hàng tham dự: Bạn chỉ nên giới hạn số người trong khoảng 100 đến dưới 200 người. Bởi đây chính là con số phù hợp để bạn có thể tìm được không gian hợp lý, đủ rộng rãi, thoải mái, dễ dàng trong việc kiểm soát tình hình buổi lễ một cách tổng quát và hơn hết là có thể thuận tiện phục vụ cho các khách mời tham gia được tốt nhất.

Luôn có kế hoạch dự phòng: Việc tổ chức tiệc ngoài trời sẽ có nhiều rủi ro hơn rất nhiều so với tiệc trong nhà. Thời tiết chính là một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công của bữa tiệc. Một bản kế hoạch rõ ràng với đầy đủ các phương án A, B, C,… là một điều cần thiết, tránh tổ chức vào những tháng mưa hay tháng có quá nhiều gió vì mọi việc sẽ bất tiện hơn, đồ đạc rơi đổ, khả năng phục vụ của nhân viên sẽ khó khăn hơn khi có gió to.

Không gian tổ chức tiệc cưới ngoài trời: Có rất nhiều sự lựa chọn cho địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời như khu vườn xanh với bãi cỏ rộng, khu ven sông mát mẻ lãng mạn hoặc không gian trên sân thượng để ngắm cả thành phố. Tuy nhiên hãy chọn một nơi phù hợp cho lễ cưới chứ không phải một địa điểm bạn thích nhưng không thích hợp.

Hình thức đãi tiệc: Đối với các bữa tiệc cưới ngoài trời, thay vì chọn tiệc thông thường thì nên chọn tiệc buffet, tiệc nướng. Điều này sẽ làm cho bữa tiệc trở nên thú vị hơn, khách mời có thể thoải mái lựa chọn món ăn mình yêu thích, không khí bữa tiệc trở nên linh hoạt vui vẻ hơn.

Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên biệt: Vì tiệc cưới ngoài trời có không gian rộng mở hơn tiệc cưới trong nhà, nên bạn cần thuê hệ thống âm thanh chuyên biệt. Nhiều cặp cô dâu chú rể không để ý đến chi tiết này nên dẫn tới âm thanh bị loãng, rời rạc, khách mời không nghe rõ được tiếng.

————–

CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM QUA BÀI VIẾT & LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ DÙNG DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI TP HCM!

ROY EVENT – Ghi dấu khoảnh khắc cùng bạn!
—————————————————— 
Văn phòng: 51 Đường số 1 (KDC Vĩnh Lộc), P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Kho thiết bị: 17 Đường số 2, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0915.480.044 – 0903.880.994
Website: www.royevent.vn
Fanpage: RoyEvent5sao