03 CHỦ ĐỀ TRANG TRÍ TẾT 2024

Z5099095987659 68f783d4745e3b3915e70559251175a6

Tết đang cận kề, đây là thời gian bắt đầu trang trí cho ngôi nhà của mình để đón Tết một cách trọn vẹn. Roy Event đề xuất 03 chủ đề trang trí để Tết thịnh hành năm 2024.

𝐓𝐞̂́𝐭 𝐗𝐮̛𝐚 – 𝐦𝐨̣̂𝐜 𝐦𝐚̣𝐜 𝐠𝐢𝐚̉𝐧 𝐝𝐢̣

Trang trí Tết với phong cách xưa được nhiều người ưa chuộng. Chính bởi sự mộc mạc, gần gũi, dân dã đến từ các phụ kiện và vật dụng trang trí. Không chỉ tôn vinh lên vẻ đẹp yên bình của làng quê, phong cách này còn mang đến không khí vui tươi, ấm cúng cho mọi người trong dịp tết.

𝐓𝐞̂́𝐭 𝐜𝐨̂̉ 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 – 𝐡𝐨𝐚 𝐯𝐚̆𝐧 𝐬𝐚̆́𝐜 đ𝐨̉ 𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐫𝐨̛̀𝐢

Màu đỏ chủ đạo biểu tượng của sự may mắn và sang trọng quý phái. Mỗi dịp Tết đến, đâu đâu cũng ngập tràn sắc đỏ từ câu đối , phong bao lì xì cho đến trang phục cũng màu đỏ chủ đạo. Chính vì vậy, nên những hoa văn đỏ luôn được mọi người lựa chọn trang trí trong các dịp Tết. Thấy sắc đỏ là thấy xuân về.

𝐓𝐞̂́𝐭 𝐆𝐢𝐚́𝐩 𝐓𝐡𝐢̀𝐧 – 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐮̣𝐧𝐠 𝐬𝐮𝐦 𝐯𝐚̂̀𝐲

Năm Giáp Thìn với hình ảnh Long Phụng Sum Vầy biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và trí tuệ. Hoa văn Long Phụng được sử dụng để trang trí tăng thêm nét quý phái, sang trọng. Cùng với sự xuất hiện của các biểu tượng đặc trưng. Làm không gian trang trí Tết trở nên phong cách và đầy tinh thần lạc quan, đầy kỳ vọng cho năm mới.
Fanpage Roy Event: Tại đây
—————–
CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM QUA BÀI VIẾT & LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ DÙNG DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI TP HCM!
Tham khảo thêm các giá dịch vụ sự kiện cơ bản khác tại Roy Event:
Để được báo giá nhanh nhất, vui lòng liên hệ: Phòng Kinh Doanh Roy Event: 0915.480.044
Website: Royevent.vn
Địa chỉ văn phòng: Số 51 Đường Số 1 ( Khu dân cư Vĩnh Lộc ), Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Roy Event – Ghi Dấu Khoảnh Khắc Cùng Bạn!