Top 6 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tại TP.HCM

công ty tổ chức sự kiện tại tphcm

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP.HCM là một việc quan trọng để đảm bảo sự thành công cho sự kiện của bạn. Dưới đây là danh sách 08 công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM:

Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events)

Công ty tổ chức sự kiện RI (RI EVENTS) hứa hẹn sẽ là một đơn vị mang đến cho bạn một quan niệm mới, một cái nhìn mới về lĩnh vực sự kiện và giải trí. Công ty tổ chức sự kiện RI (RI EVENTS) là một trong số ít công ty tổ chức sự kiện trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng cũng như định hướng phát triển cho tất cả các dịch vụ của mình. Khác biệt chính mà công ty đem đến là kỹ năng nghệ thuật hóa những thông điệp và luồng câu chuyện của bạn vào trong mỗi sự kiện một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.

Với RI EVENTS, khách hàng của công ty không đơn giản chỉ là đối tượng sử dụng dịch vụ và tạo ra giá trị thặng dư cho công ty, mà còn là đối tác chiến lược quyết định đến sự thành công và chất lượng dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện đó. Vì vậy, RI EVENT tin rằng, việc tối đa hóa giá trị của khách hàng sẽ mang lại cho mình những giá trị tương ứng với cống hiến đầy tâm huyết của mình

Đội ngũ nhân viên của công ty tổ chức sự kiện này luôn ưu tiên tìm điểm riêng trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh, sản phẩm bạn đưa ra, thị trường bạn tham gia, đối tượng khách hàng bạn hướng tới… Với mục đích thấu hiểu và đưa ra những giải pháp lý tưởng phù hợp với điều bạn cần, mang đến hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

công ty tổ chức sự kiện tại tphcm
Nguồn: Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events)

Công ty tổ chức sự kiện CAT Event

Sự thành công nào cũng có quá trình bắt đầu. Từ năm 2004 với những viên gạch đầu tiên làm nền móng vững chắc để CAT Event có thể phát triển như hôm nay. Một quá trình một sự thành công to lớn của cả một tập thể.

Với triết lý hoạt động “ Chúng tôi muốn xác lập đẳng cấp bằng sự chuyên nghiệp”

Không chỉ có TÀI NĂNG – SÁNG TẠO – KIẾN THỨC – TOẢ SÁNG

Chúng tôi còn chú trọng SIÊNG NĂNG – CHI TIẾT – THỰC HÀNH – PHÊ BÌNH

Những thành viên mới CAT Event, sẽ rất ngạc nhiên trước lời mở đầu những cuộc họp tổng kết dự án. Luôn là một sự nhắc lại để khẳng định về “văn hoá 2 & 8”. Trong đó, chỉ 2/10 thời lượng cũng như chất lượng nội dung dành cho việc khen ngợi. 8/10 còn lại, đặc biệt dành để đào sâu, tìm nguyên nhân và giải pháp khắc phục những khuyết điểm.

Sự khác biệt & tính chuyên nghiệp. Khác biệt chính là cốt lõi của một sự kiện – event. Tuy nhiên sự chuyên nghiệp mới làm nên đẳng cấp của một Công ty tổ chức sự kiện. Cho từng thành viên CAT Event thấm sâu triết lý hướng đến hoàn hảo. Lấy khách hàng làm trung tâm, chính là điều mà các sáng lập viên CAT Event đã dày công vun đắp.

Cùng tìm hiểu chi tiết tổ chức sự kiện là gì?

Với sự thành công từ hơn 500 dự án lớn đến nhỏ, các sự kiện quy mô từ doanh nghiệp đến địa phương. Tổ chức Event chuyên nghiệp với chất lượng cao đã mang lại sự đánh giá cao cho CAT Event. Công ty tổ chức sự kiện lễ hội, fesival, các sự kiện khánh thành, khởi công điều mang lại sự đánh giá cao khách quan đến từ doanh nghiệp và người tham dự.

công ty tổ chức sự kiện tại tphcm
Nguồn: Công ty tổ chức sự kiện CAT Event

Công ty Hoabinh Events

Ra đời với niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghề tổ chức sự kiện, hội nghị, triển lãm và du lịch (M.I.C.E). Công ty HoabinhEvents (một thành viên của Hòa Bình Group) sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Trải qua với hơn 10 năm hoạt động, sự cống hiến hết mình cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, sự tin yêu của khách hàng, đối tác, HoabinhEvents hiện đã trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất TPHCM.

Trải qua những năm tháng hoạt động đầy khó khăn, HoabinhEvents vẫn luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Tất cả nhờ vào đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực sự kiện. Ngoài yếu tố con người, công ty còn đầu tư hệ thống kho xưởng rộng rãi với trang thiết bị đồng bộ hiện đại.

Khách hàng chưa bao giờ thất vọng, HoabinhEvents vẫn đã và đang nỗ lực từng giờ, từng ngày nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chí đã đặt ra ”chất lượng hàng đầu – lợi ích của khách hàng là trên hết”. Cũng như dành hết tâm huyết trong việc xây dựng ý tưởng độc đáo trong từng chương trình

Không chỉ có vậy, sự hiệu quả và thành công mà công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM này còn đến từ năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp hiệu quả được khắc sâu trong tâm trí của mỗi nhân viên vì một HoabinhEvents vững mạnh hơn, chất lượng và uy tín hơn.

công ty tổ chức sự kiện tại tphcm
Nguồn: Công ty Hoabinh Events

Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt Hồ Chí Minh

Năm 2021 đánh dấu quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển của Công ty Đầu tư và Phát triển Hoàng Sa Việt. Là công ty tổ chức sự kiện uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, HSV tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt, dựa trên cơ sở chia sẻ giá trị cùng hướng đến sự phát triển bền vững lâu dài. Không những vậy, HSV vẫn đang tiếp tục nỗ lực không ngừng vì sự phát triển chung của ngành tổ chức sự kiện – Khẳng định thương hiệu Việt.

Hoàng Sa Việt nhận tổ chức event với nội dung đa dạng trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt tập trung vào TP.HCM, Phú Quốc và các tỉnh phía Nam lân cận.

Các sự kiện bao gồm:

  • Tổ chức tân niên, tất niên
  • Tổ chức khởi công – động thổ
  • Tổ chức khai trương – khánh thành
  • Tổ chức hội nghị – hội thảo
  • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập
  • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm,…

Bên cạnh dịch vụ tổ chức sự kiện, Hoàng Sa Việt còn có sẵn đầy đủ trang thiết bị phần cứng, gồm: Âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu, nhà bạt, bàn ghế,… Đặc biệt, HSV sở hữu nhà máy Viettruss với diện tích rộng 5000m2 chuyên sản xuất thiết bị phục vụ sự kiện. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm, tối ưu chi phí vận chuyển/ nhân sự khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Hoàng Sa Việt.

công ty tổ chức sự kiện tại tphcm
Nguồn: Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks)

Cái tên mà bạn không thể không nhắc đến chính là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks). Đây là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín và nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietlinks tự tin sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mới trong dịch vụ của mình. VIETLINK đã tổ chức thành công cho nhiều thương hiệu lớn như: Á MỸ, VIVO, VINAMATTRESS, VIETCOMBANK,… Chính vì thế, công ty tổ chức sự kiện VIETLINK đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trong top những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đồng hành là đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng vô cùng sáng tạo, độc đáo. Tiếp theo là trang thiết bị chuyên nghiệp như: PG model, âm thanh ánh sáng, bàn ghế hội nghị, cổng hơi rối hơi,…. Ngoài ra, đến với công ty tổ chức sự kiện Vietlinks sẽ giúp bạn tối ưu chi phí tốt nhất cho cơ quan và doanh nghiệp đang có mong muốn tổ chức sự kiện.

Chính vì vậy, công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện này luôn có một vị trí lớn mạnh trong lòng khách hàng. Các sự kiện của Vietlinks đều được thiết kế và chuẩn bị một cách chu đáo dựa theo ý tưởng cũng như mục đích của doanh nghiệp, từ gói dịch vụ chi phí tiết kiệm đến các gói cao cấp nhất. Hãy liên hệ ngay để cùng tạo nên những sự kiện vừa thành công vừa hiệu quả.

công ty tổ chức sự kiện tại tphcm
Nguồn: Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks)

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu được biết đến là một đơn vị uy tín và nổi tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ tổ chức các sự kiện, Event tại HCM, Hà Nội. Và trong danh sách ngày hôm nay, đây cũng là một cái những cái tên không thể vắng bóng.

Một trong những điểm mạnh của Công ty tổ chức sự kiện Á Châu là có đội ngũ nhân viên sáng tạo, hùng hậu, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Mỗi một nhân viên đều có chuyên môn cao trong mỗi mảng phong cách khác nhau, bởi vậy mà ý tưởng của Công ty tổ chức sự kiện Á Châu luôn phong phú, dồi dào và đậm chất sáng tạo.

Tùy vào từng loại sự kiện mà bạn đang hướng tới, nhân viên sẽ tư vấn và vạch ra những kế hoạch chi tiết theo nhiều phong cách khác nhau, để bạn tha hồ lựa chọn. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị sự kiện được nhập khẩu từ Tây Ban Nha hiện đại , góp phần tạo nên những thành công rực rỡ cho các sự kiện được tổ chức bởi Á Châu.

công ty tổ chức sự kiện tại tphcm
Nguồn: Công ty tổ chức sự kiện Á Châu
———CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM QUA BÀI VIẾT & LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ DÙNG DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI TP HCM!
—————————————————— 

Văn phòng: 51 Đường số 1 (KDC Vĩnh Lộc), P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Kho thiết bị: 17 Đường số 2, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0915.480.044 – 0903.880.994

Website: www.royevent.vn

Fanpage: RoyEvent5sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *